Cách sử dụng Vigrx Plus

Tối ưu kết quả sử dụng thuốc Vigrx Plus

– Dành cho nam giới từ độ tuổi 18-78 tuổi
– Uống 2 viên/ngày vào buổi sáng với nước. Uống sau bữa ăn 30 phút – 1 tiếng
– Các trường hợp “sinh lý yếu” nên uống liều tăng cường 3v/ngày vào buổi sáng, trưa, chiều trong 1 – 2 tháng đầu (không dùng quá 4v/ngày)
– Để có kết quả tốt nhất nên hạn chế uống bia rượu, hút thuốc lá trong quá trình uống thuốc.
CHÚ Ý: 
– Các chuyên gia khuyến nghị bạn nên dùng VigRx Plus trong vòng ít nhất 2 đến 4 tháng liên tục kết hợp với các Bài tập hỗ trợ tăng kích cỡ (sẽ được gửi kèm khi quý khách đặt mua sản phẩm) để đạt được kết quả tốt nhất.
– Giống cơ thể, dương vật cũng cần được vận động trong quá trình uống VigRx Plus để kích thích sự tăng trưởng.
– Việc kết hợp các bài tập hỗ trợ khi uống VigRx Plus là rất cần thiết để tối ưu hóa ttác dụng của sản phẩm, giúp dương vật tăng trưởng nhanh hơn và rõ ràng hơn.
– Quan hệ tình dục đều đặn và lành mạnh là một trong những hỗ trợ tốt nhất cho thuốc VigRx Plus, giúp sản sinh hoocmon và kích thích lưu lượng máu bơm đến dương vật.
– Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và xem các Video hướng dẫn thật kỹ trước khi thực hành.
dương vật toTìm hiểu về dương vật người
– Dương vật gồm ba ống hình tròn nằm song song với nhau, cấu tạo bằng các mô cương, trong đó có hai ống thể hang và một ống thể xốp được bao xung quanh bởi ba lớp: lớp cân sâu, lớp mô dưới da và lớp da.
Cơ chế tăng kích cỡ dương vật
– Khi Dương vật cương cứng tối đa, tức là dương vật đầy máu, làm đầy các khoang. Spongiosum Corpus là nơi được sử dụng khi đi tiểu và xuất tinh. Thể Hang là nơi chứa máu chủ yếu của dương vật mà 90% tất cả máu đều được giữ lại từng thời điểm và làm dương vật cương cứng.
– Kích thước Dương vật được giới hạn ở chiều dài và rộng, khi đạt kích thước tối đa là lúc thể hang có thể chứa đầy máu. Điều này có nghĩa là dương vật không thể tự có kích thước lớn hơn kích thước của chính nó bởi khi đó máu đã được bơm tối đa vào Dương vật.
– Vậy làm sao để Dương vật có thể dài hơn và to hơn? Bằng cách giúp dung tích thể Hang tăng lên, khi đó Dương vật chứa được nhiều máu hơn, đồng nghĩa với việc nó sẽ to hơn và dài hơn.

Bài tập kết hợp sử dụng Vimax giúp tăng kích cỡ dương vật
– Có thể tập khi bạn đi tắm hoặc trước khi đi ngủ hoặc bất kì lúc nào thuân tiện cho bạn
– Trước khi tập nên dùng dầu bôi trơn như Baby oil, dầu ăn bình thường,…( nếu có) hoặc dung khăn ấm đắp lên dương vật hoặc xối nước ấm lên dương vật.
– Tập nhẹ nhàng và theo hướng dẫn để đảm bảo an toàn cho Dương vật
– Nên tập thể dục hoặc hít đất 50 – 100 cái mỗi ngày để tăng thể lực cho cơ thể
– Quan hệ tình dục đều đặn là một bài tập tốt nhất cho dương vật
Thực hành các bài tập
Bài tập 1: Nhẹ nhàng nắm đầu Dương vật kéo dài về phía trước, rồi bên phải, bên trái và hướng lên trời. Mỗi lần kéo đều giữ 4-5 giây. Lặp lặp lại các động tác trên khoảng 15 lần.
– Chú ý rằng Dương vật của bạn trong trạng thái mềm mại trong khi tập luyện
– Khi nắm đầu Dương vật trong tay, bạn kéo bao quy đầu ngược về. Bạn nên nhớ rằng là bạn đang kéo dương vật chứ không phải da.
– Để đạt được kết quả tốt nhất trong mỗi bước tập bạn nên cảm nhận được mức độ căng ra của Dương vật
Bài tập 2: …. (bài tập chi tiết sẽ được gửi kèm khi bạn đặt mua sản phẩm)

Ghi chú:
– Bắt đầu tập luyện dần dần và từ từ nhích dần đến chỗ cần luyện tập. Gần giống như tập luyện trên bất cứ bộ phận nào của cơ thể, lúc đầu tập luyện chậm và dần thực hiện tăng dần luyện tập theo cách của bạn.
– Bạn nên làm theo kế hoạch luyện tập một cách nghiêm túc mà bạn đã chọn. Nếu bạn tập luyện quá mức trong các bài tập thì bạn sẽ không thấy được những kết quả như bạn mong muốn. Bạn càng tận tâm trong việc luyện tập thì bạn càng thấy được kết quả nhanh hơn. Chúng tôi khuyên bạn một cách nghiêm túc là bạn nên đọc kỹ những lời khuyên của chúng tôi về an toàn trong khi luyện tập trước khi bạn bắt đầu.

CẢNH BÁO: Thời gian gần đây chúng tôi phát hiện có nhiều hàng giả hàng nhái trên thị trường, nên để khách hàng yên tâm mua và sử dụng, từ tháng 12 năm 2012, tất cả các sản phẩm VigRX Plus đều có mã số riêng trên mỗi hộp sản phẩm. Quý khách có thể kiểm tra mã số này trực tiếp trên website của hãng VigrxPlus.com.

Check-VigRX-Plus-Authenticity

MỘT ĐIỂM ĐỂ NHẬN BIẾT LÀ HỘP VIGRX PLUS GIẢ THƯỜNG KHÔNG CÓ MÃ SỐ KIỂM TRA HOẶC KHÔNG CÓ MÃ VẠCH LEADING EDGE HOẶC BÊN TRONG VIÊN THUỐC MÀU TRẮNG. HÃY TRA MÃ SỐ SẢN PHẨM KHI MUA ĐỂ ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG!

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CÁCH PHÂN BIỆT THẬT GIẢ >>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *